Trạm sạc Vinfast Bình Định Phú Yên

Trạm sạc Vinfast Bình Định Phú Yên


Thông tin dự án Description
 • 1158
 • 9 Tháng Ba, 2023

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho người dùng, hệ thống trạm sạc VinFast với các cổng sạc cho xe máy điện và ô tô điện được lắp đặt trải dài khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Khách hàng có thể tra cứu danh sách trạm sạc được cập nhật mới nhất trên website của VinFast.

Trạm sạc điện VinFast đang nhanh chóng phủ xanh mọi miền Tổ quốc. Khách hàng sở hữu xe điện VinFast hoàn toàn yên tâm khi có thể dễ dàng tiếp thêm năng lượng cho xe qua hệ thống trạm sạc đạt tiêu chuẩn quốc tế phủ khắp từ thành thị tới nông thôn. Hiện diện của trạm sạc VinFast còn là minh chứng cho sự bứt tốc của một tương lai di chuyển xanh, văn minh, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

1. VinFast và kế hoạch phủ xanh trạm sạc khắp Việt Nam

Cùng với sự ra mắt của các mẫu xe điện tiên phong và đẳng cấp, nhằm khuyến khích người dân sử dụng xe điện, từng bước thay thế phương tiện động cơ đốt trong để giảm lượng khí thải ra môi trường, VinFast đã tiên phong phát triển trạm sạc chuẩn quốc tế trải dài rộng khắp trên dải đất hình chữ S.

1.1. Trạm sạc VinFast lắp đặt ở đâu?

Hệ thống trạm sạc điện VinFast được ưu tiên lắp đặt tại những vị trí trọng yếu, đông dân cư và các tuyến đường có mật độ lưu thông cao, mặt bằng rộng, điều kiện giao thông thuận tiện cho việc dừng đỗ và nạp năng lượng.

Cụ thể các trạm sạc pin xe ô tô điện VinFast sẽ được đặt tại:

 • Bãi đỗ xe, bến xe
  Trạm dừng nghỉ, trạm đổ xăng dầu
  Trung tâm thương mại
  Chung cư, tòa nhà văn phòng
  Cao tốc, quốc lộ
  Các địa điểm phù hợp khác trên toàn quốc

1.2. VinFast hợp tác với các đơn vị cho thuê mặt bằng để mở rộng kế hoạch phủ “xanh”

Nhằm hoàn thiện mạng lưới trạm sạc, VinFast hợp tác với nhiều đơn vị, nhà đầu tư cho thuê mặt bằng trên khắp cả nước. Đầu tư 0 đồng, lợi nhuận bền vững, kế hoạch hỗ trợ dài hạn cùng nhiều chính sách hấp dẫn là những lợi ích đặc quyền dành cho đối tác trạm sạc VinFast.

Theo đó, những trạm dừng nghỉ, cây xăng, bãi đậu xe, hầm chung cư có mặt bằng đảm bảo để xây dựng trạm sạc đều có thể trở thành đối tác của VinFast để chia sẻ doanh thu.

Đặc biệt, việc lắp đặt các trụ sạc VinFast không làm thay đổi công năng của mặt bằng. Do vậy, việc đặt trạm sạc góp phần nâng cao tiện ích, gia tăng giá trị bất động sản cùng chất lượng sống của cư dân.